Móðir Náttúra

Móðir Náttúra
Við hjá Móður náttúru sérhæfum okkur í gerð næringarríkra, ljúffengra og hollra grænmetisrétta. Við notum ávallt, fyrsta flokks, ferskt grænmeti og engin óæskilega aukaefni eru notuð við matargerðina.
Við leggjum metnað í að gæði handverksins og heimalagaða bragðið haldi sér í gegnum alla framleiðsluna og skili sér beint á matarborðið heima fyrir
 
Móðir Náttúra var stofnuð 1. Desember 2003, af hjónunum Valentínu Björnsdóttur og Karli Eiríksyni.. þau höfðu lengi alið með sér þann draum að reka eigið fyrirtæki sem byði fólki uppá tilbúinn hollann og ljúffengan mat.
Með einvala liði sem vann störf sín af miklum dugnaði og trúmennsku komst fyrirtækið á legg og myndaðist strax góður starfsandi sem einkenndist af mikilli gleði og hamingju yfir litla kraftaverkinu.
Reynsla okkar sýnir að fólk vill eiga greiðan aðgang að hollu fæði. Óhætt er að segja að með tilkomu Móður Náttúru hafi verið brotið blað í framboði á tilbúnum hollum matvælum á íslandi.
Æ fleiri eru orðnir meðvitaðir um samhengið á milli heilsusamlegs lifernis og góðrar heilsu. Miðað við aukninuna í framleiðslunni eru það sífellt fleiri sem eru komnir á bragðið.
Markmið okkar er að vera leiðandi í framleiðslu á hágæða heilsufæðis og að matur úr jurtaríkinu verði jafn sjálfsagður á borðum landsmanna og annar hefðbundin matur.
Við trúum því að með hollu mataræði geti fólk aukið lífsgæði sín því hvað er dýrmætara en góð heilsa.
Við leitum fanga í alþjóðaeldhúsinu þar sem heilsusamlegt hráefni eins og baunir grænmeti og korn er mikið notað.